image banner
Hội khuyến học xã Đông Sơn trao quà học sinh đậu Đại học, Cao Đẳng, trung cấp chuyên nghiệp năm học 2021 – 2023.
Lượt xem: 1089
ội khuyến học xã Đông Sơn trao quà học sinh đậu Đại học, Cao Đẳng, trung cấp chuyên nghiệp năm học 2021 – 2022.

Sáng ngày 17/01/2023, Hội khuyến học thị xã Đông Sơn tổ chức trao quà và tặng thưởng cho các em học sinh đậu Đại học, Cao Đẳng, trung cấp chuyên nghiệp năm học 2021 – 2023.  Hội khuyến học xã đã tiến tiến hành trao cho 44 em học sinh đậu vào Đại học, Cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp năm học 2021 – 2022 được trích từ quỹ khuyến học của xã và sự đóng góp của các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp trên địa bàn

Anh-tin-bai

Đ/c: Bùi Văn Tám  UV BTV – PCT UBND xã – Chủ tịch Hội Khuyến học xã

Anh-tin-bai

Tặng quà cho học sinh đậu vào Đại học, Cao Đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp năm học 2021 - 2022

Đây là một việc làm rất ý nghĩa và thiết thực của Hội khuyến học thị trấn được duy trì thực hiện thường xuyên vào dịp khai đầu năm học mới. Những phần quà trên thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo, chính quyền và các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân đối với các em học sinh trên địa bàn. Đồng thời, còn là động lực tinh thần động viên, khuyến khích các em học sinh cố gắng vươn lên học tốt trong năm học mới./.

Đình Bảy
BẢN ĐỒ XÃ ĐÔNG SƠN - HUYỆN ĐÔ LƯƠNG